Xưởng sản xuất và gia công giấy in Hoá Đơn, giấy in Bill giá rẻ

Công ty bán lẻ số 1 chuyên phân phối sỉ lẻ giấy in hoá đơn trên toàn quốc. Chúng tôi có xưởng gia công giấy in hoá đơn, decal với số lượng hơn 500 thùng / ngày với nhiều kích thước khác nhau, giấy in hoá đơn có chất lượng bản in rõ nét, đảm bảo đủ tiêu chuẩn để sử dụng trên thị trường hiện nay.

Các thông số của xưởng sản xuất giấy in bill gồm:

▪️ 20 máy hiện đại chạy đồng loạt
▪️ 10.000 cuộn giấy in hoá đơn, decal / ngày
▪️ Giấy in K57, K80, Decal A6, A7 và gia công đủ mọi kích thước khác nhau
▪️ Đáp ứng đủ cho nhiều cửa hàng, siêu thị và doanh nghiệp trong nước
▪️ Giá rẻ tận xưởng, mua càng nhiều giá càng rẻ

giay in hoa don k80x80 01

Giấy in bill, giấy in hoá đơn là gì?

Giấy in hoá đơn còn được gọi là giấy in bill dùng để in thông tin thanh toán khi chúng ta mua hàng hoặc dịch vụ nào đó. Tuỳ thuộc vào dòng máy in hoá đơn mà chúng ta chọn loại giấy in hoá đơn cho phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy in hoá đơn thuộc nhiều thương hiệu khác nhau với giá cả cũng từ thấp đến cao.

Vậy nên khi sử dụng máy in hoá đơn cho cửa hàng, siêu thị, quán ăn,… bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua hoặc nhờ bên bán hàng tư vấn dòng máy in phù hợp với nhu cầu sử dụng để đảm bảo in hoá đơn cho khách hàng nhanh chóng, tiện lợi. Song song đó bạn cũng cần lựa chọn giấy in hoá đơn tốt để đảm bao sử dụng cho máy in được lâu dài.

Quý khách có nhu cầu in hoá đơn số lượng lớn và cần giấy in chất lượng tốt hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giá tốt. Hotline: 096.123.22.77

giay in hoa don k80x80 02

Phân phối sỉ lẻ nhiều kích cỡ giấy in hoá đơn

Công ty bán lẻ số 1 chuyên phân phối số lượng nhiều đến khách hàng với nhiều loại kích cỡ khác nhau như loại K57, K58, K80 gồm: K80x80, K80x65, K80x60, K80x45. Loại giấy K57 gồm có: K57x45, K57x40, K57x38,…

K80X80 được hiểu là đường kính cuộn 80mm

Quý khách có nhu cầu nhập giấy in bill, hoá đơn với số lượng lớn hãy liên hệ chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *