Máy in Mã Vạch

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy in mã vạch là một thiết bị dùng để in ra các mã vạch được sử dụng để định danh sản phẩm hoặc hàng hóa trong quá trình bán hàng, lưu trữ hay vận chuyển. Các mã vạch thường được tạo ra thông qua mã số hoặc ký hiệu được biểu diễn dưới dạng dải đen và trắng theo một chuẩn nhất định để máy quét mã vạch có thể đọc và xác định.

Máy in mã vạch có thể in ra mã vạch trên các nhãn, tem nhãn hoặc trực tiếp lên sản phẩm hoặc bao bì. Các loại máy in mã vạch phổ biến bao gồm máy in mã vạch nhiệt, máy in mã vạch laser, máy in mã vạch mực nhiệt, và máy in mã vạch khác, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và ứng dụng cụ thể.

Việc sử dụng máy in mã vạch giúp cải thiện độ chính xác và hiệu suất trong quá trình quản lý hàng hóa, giảm thiểu sai sót và tăng cường tính hiệu quả của hệ thống quản lý hàng hoá trong các doanh nghiệp và cửa hàng bán lẻ.

Công ty bán lẻ số 1 chuyên cung cấp máy in mã vạch của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như Godex, Bixolon, Zenpert, Zebra, TSC, Xprinter, Citizen,… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp giấy in mã vạch, mực in mã vạch cho tất cả các dòng máy với chất lượng đảm bảo và giá tốt nhất trên thị trường.

Một số thông số cơ bản trên máy in mã vạch cần quan tâm:

– Độ phân giải của máy in mã vạch

– Công nghệ in của máy in mã vạch (trực tiếp và gián tiếp)

– Tốc độ in của máy in mã vạch

– Bộ nhớ của máy in mã vạch

– Kết nối của máy in mã vạch

Sau đây là các mẫu máy in mã vạch bán chạy