Máy in Hoá Đơn

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Công ty bán lẻ số 1 chuyên phân phối máy in hoá đơn, máy in bill sỉ lẻ với giá tốt nhất trên hiện nay. Chúng tôi là đại lý của các hãng máy in lớn nhất trên thị trường như Xprinter, Zywell, Bixolon, Epson,… với chất lượng được đảm bảo và bảo hành chính hãng từ nhà cung cấp.

Máy in hoá đơn còn được gọi là máy in bill, máy in nhiệt sử dụng rộng rãi cho các đơn vị như nhà hàng, quán ăn, cafe, siêu thị, nhà sách,… hoặc những đơn vị kinh doanh nào cần in giấy hoá đơn thanh toán cho khách hàng thì đều cần máy in hoá đơngiấy in hoá đơn.

Có nhiều dòng máy in với khổ giấy in khác nhau nhưng hiện tại có 2 khổ giấy thông dụng nhất hiện nay là khổ 57mm (K57) và khổ 80mm (K80). Tuỳ theo nhu cầu mà quý khách lựa chọn khổ máy in hoá đơn cho phù hợp với mô hình kinh doanh và chất lượng tuỳ theo giá trị sản phẩm.

Máy in hoá đơn có các kết nối cơ bản như USB,LAN, RS232, Parallel. Ngoài ra công nghệ kết nối không dây cũng đang phát triển và được sử dụng rộng rãi hơn  như Bluetooth, Wifi. Các dòng máy bluetooth được thiết kế nhỏ gọn, máy sử dụng pin nên bạn có thể mang đi bất cứ đâu. thích hợp cho việc in bill thanh toán di động, in thanh toán trên taxi, nhà hàng,…

Các Loại Máy In Hoá Đơn (Bill) Giá Tốt Sau Đây