Giấy in Nhiệt Decal

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giấy in Decal nhiệt là loại giấy dùng để in bằng phương pháp in đốt nhiệt trực tiếp trên máy in mà không dùng mực, giấy decal nhiệt dạng cuộn có 1 tem, 2 tem hoặc 3 tem trên 1 hàng.

Giấy decal nhiệt được sử dụng rộng rãi cho shop bán lẻ, shop bán hàng online trên các kênh TMĐT như shopee, lazada, tiki, tiktok, cửa hàng thực phẩm, doanh nghiệp logistic giao nhận. Công ty bán lẻ số 1 cung cấp nhiều loại giấy với nhiều cỡ tem và lõi khác nhau. Chúng tôi cũng bế (cắt) tem theo yêu cầu riêng của khách hàng, do vậy hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn miễn phí.

Chất liệu

  • Giấy decal cảm nhiệt loại phổ thông có tuổi thọ ngắn, độ bền kém, khả năng chống xước, ngăn vết bẩn bị hạn chế. Do vậy khi sử dụng cần tránh tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, dầu mỡ và hóa chất. Loại giấy này rất phù hợp để in tem nhãn vận chuyển giao nhận hàng hóa nhờ chi phí rẻ.
  • Giấy in cảm nhiệt chất lượng cao cung cấp lớp bảo vệ bề mặt chống trầy xước, phai màu dưới ánh nắng mặt trời, ngăn bám bẩn, kháng dung môi dầu mỡ. Loại giấy này là sự thay thế tương đối tốt và rẻ hơn đối với loại giấy decal chuyển nhiệt.

Keo dính

  • Keo dính vĩnh cửu (permanent adhesive) cung cấp độ kết dính tốt trên mọi bề mặt thông thường từ giấy nylon đến bìa carton.
  • Keo dán đông lạnh (freezer adhesive) phù hợp với những hàng hóa bảo quản trong môi trường đông lạnh, dưới 0ºC.
  • Keo dán bóc được (removable adhesive) khả năng kết dính tốt nhưng có thể bóc ra dễ dàng từ hầu hết các bề mặt.

Để tham khảo kích cỡ các loại tem nhãn cũng như tìm hiểu giá bán sỉ với số lượng mua lớn. Hãy gọi cho đội tư vấn bán hàng của Công ty bán lẻ số 1 để được tư vấn.